แม่ยายขี้เงี่ยน โดนลูกเขยเย็ดหี

เมื่อคืนนี้มีอะไรกันหรือนาย รัล” แม่ยายวัย 43 ปีถามผมตอนเวลาเช้าระหว่างรับประทานอาหารตอนเช้า
“ก็ไม่มีอะไรมากมายหรอกนะครับ”
“ไม่มีอะไรได้อย่างไร ก็เมื่อคืน คุณยายกวาง หอบผ้ามานอนห้องแม่ แล้วเช้าวันนี้ก็ออกไปดำเนินการแต่เช้า”
“ก็เรื่องสามีชายหนุ่ม ภรรยาสาวขอรับ”
“โน่นนะสิ สามีชายหนุ่ม ภรรยาสาว ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ให้มากมาย”
“ก็ที่เกิดเรื่องก็เพราะเหตุว่าอารมณ์นี่ละครับ”
“เย็นๆหน่อยนะรัล”
“โธ่นี่ผมก็ทรหดอดทนจะห่วยแล้วครับผม อาทิตย์นึงให้ผมครั้งเดียวเอง”
“ประเดี๋ยวๆอารมณ์อะไร ให้ครั้งเดียว”
“ก็เรื่องนอนกันครับผม อายุขนาดผมมันมีไม่หมดหรอกครับผม แต่ว่ากวางยินยอมให้ผมอาทิตย์ละครั้งเพียงเท่านั้น นี่ผมจำเป็นต้องทนแค่ไหน”
“ตายแล้วคุณยายกวางนี่โหดเหี้ยมจริงๆสงสัยจะเสมือนบิดาเค้า หรือคุณทำชั่ว”
“ไม่ดีอย่างไรครับผม นอนกันคราวไหน ผมก็มองเห็นกวางสุขสบายดี ถึงจะไม่ออกอาการมากเท่าไรนัก แม้กระนั้นผมก็รู้ว่ากวางก็ไม่ผิดหวัง”
“เอ้อแย่จัง”
“ครับผมห่วย ผมนี่มีความต้องการทุกเมื่อเชื่อวัน รวมทั้งไม่ใช่วันละครั้งครับ ผมบอกแม่ไม่อายว่าขนาดเสร็จกับกวางแล้ว ผมยังต้องการอยู่เลยขอรับ”
“อย่างไร แม่ก็ขอบคุณนะ ที่รัล มีความทรหดอดทน แม่ยังมองไม่เห็นรัผุดผ่องกท่องเที่ยวที่ใด”
“ก็ต้องการไปเช่นกันขอรับ”
“อย่านะรัล มันเลอะเทอะ แล้วมันจะก่อให้เป็นผลต่อครอบครัว ว่าแต่ว่าต้นทนอย่างไร”
“ก็ไม่ค่อยทนหรอกนะครับ ผมก็เอาอย่างความจำเป็น ก็ช่วยเหลือตัวเองนะครับ แม้กระนั้นแม่ก็รู้เรื่องครับผมว่ามันแตกต่างกัน”
“ใช่ แม่ทราบดีว่ามันแตกต่าง”
“เอ๊ะ หมายความว่าแม่ก็ทำแบบเดียวกัน อ้อนึกออกแล้ว เมื่อตะกี้แม่กล่าวว่ากวางราวกับบิดา มีน้อยมากหรือนะครับ”
“บิดาของกวางเค้ามัวแต่ดำเนินงานหารายได้ ตอนสมรสกันกับแม่ใหม่ๆดีแล้วหรอก เนื่องจากมีคุณยายกวางบิดาเค้าก็มัวแต่ปฏิบัติงาน จนถึงเรื่องอย่างว่าน้อยลง พอเพียงพวกเราเริ่มจะสบายบิดาก็เจ็บป่วยและจากนั้นก็จากไป”
“แปลว่าบิดาก็นอนกับแม่น้อยมากสิครับผม”
“อ้อ มันเป็นตอนนะ ระยะแรกก็หลายครั้ง เพียงพอตอนคุณยายกวางจะอายุ 15 ก็น้อยมาก เดือนละครั้งมั้ง เพียงพอหลังจากนั้นก็มากขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งบิดาป่วยไข้ก็ต่ำลงไปเลย”
“แล้วแม่จำต้องทนไหมครับผม”
“ตอนที่ไม่ค่อยยุ่งกัน มันก็ไม่เท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องช่วยเหลือกันหารายได้ มาต่อมาสิที่คิดว่าอยากได้เยอะขึ้น ยิ่งหลังจากนั้นจากที่บิดาของกวางเสียก็มีความรู้สึกว่ามีเยอะขึ้นเรื่อยๆ”
“มากมายแค่ไหนขอรับ”
“ก็มากมายนะ”
“นี่ถ้าหากกวางเป็นอย่างแม่ดีแล้วสิครับผม ผมนะสู้ไม่ถอยอยู่แล้ว โทษครับผม แล้วบิดาเก่งไหมนะครับ”
“ลีลาท่าทางนะเล็กน้อย แม้กระนั้นก็ใช้ได้นะ ด้วยเหตุว่าแม่ก็เสร็จทุกคราว นี่พวกเราคุยเรื่องอะไรกันนี่ กับบิดาของกวางแม่ยังไม่เคยกล่าวกันขนาดนี้เลย”
ว่าแล้วแม่ยายผมก็เก็บแก้วกาแฟไปเก็บในห้องครัว โดยผมเดินตามข้างหลังไปด้วย บังเอิญแม่ยายผมหยุดเดินเฉียบพลัน ทำให้ผมหยุดไม่ทัน ไอ้ช้อนผมที่กำลังลุกอยู่ก็เลยชนเอากับตูดแม่ยายเข้าเต็มกำลัง
“อุ๊ยตาย ขออภัยครับผม”
“ช่างเถอะ นี่พวกเรามีอารมณ์อีกแล้วหรือ”
“ก็ผมบอกแล้วว่า ผมมีอารมณ์ตลอดทั้งวัน ยิ่งได้คุยกับแม่เมื่อกี้นี้ยิ่งต้องการ”
“ตายแล้ว เนื่องจากว่าแม่ไปกระตุ้น รัลใช่ไหม แล้ววันนี้กวางก็ไม่อยู่ด้วย แล้วรัลจะทำเช่นไร”
“สักครู่ผมอาจจะจะต้องขึ้นไปช่วยเหลือตัวเองขอรับ ผมไปครับ”
แต่ว่าแล้วผมก็จำต้องตะลึงงันเมื่อแม่ยายผมกล่าวว่า
“ถ้าหากมันมีต้นเหตุจากแม่ แม่จะรับผิดชอบเอง ไปไปกัน”
ผมก็ งงงวย ”แม่ยายผมก็เลยจับมือผมเข้าห้องนอน”ของผมแล้วบอกว่า
“เอ้า นอนลง แล้วเอามันออกมาสิ ประเดี๋ยวแม่จะก่อให้”
ผมก็เลยนอนลง แล้วเลื่อนกางเกงยางยืดลง จนกระทั่งไอ้ช้อนผมตั้งโด่ขึ้น แล้วแม่ยายผมก็เลยเอามือกำไอ้ช้อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆรูดขึ้น รูดลง ปากก็บอกขึ้นว่า “อื้อหือ เต็มมือดีจังเลย ดีไหมรัล”
“ดีขอรับ ดี โอยเสียวจัง” แล้วมือผมก็ซุกซนก็เลยเอื้อมไปลูบรอบๆตูดของแม่ยาย ทำให้ผมมีความคิดว่าแม่ยายผมมิได้สวมกางเกงใน ผมก็เลยพากเพียรล้วงเข้าไปในร่มผ้า เสียงแม่ยายผมก็ร้องว่า
“อย่านะรัล อย่า”
แม่ยายผมเพียงแค่กล่าว แม้กระนั้นก็มิได้ดื้ออะไร ทำให้ผมสามารถล้วงไปจนกระทั่งร่องของแม่ยายผมได้ ซึ่งมีความคิดว่าจะมีขนออกจะดก และก็ที่สำคัญบัดนี้มันย่องเฉอะแฉะไปหมด ทำให้มันไม่ยากที่นิ้วผมจะแยงเข้าไปในรู แม่ยายผมรู้สึกจะเสียวมากมายเพราะเหตุว่าเริ่มมีเสียงร้องออกมา แล้วยังรีบชักว่าวให้ผมอีก ทำให้ผมยิ่งรีบแยงหอยเข้าออกเร็วขึ้น กระทั่งแม่ยายผมร้องว่า
“โอย เสียวจัง โอย…..เพียงพอเถิดสักครู่แม่น้ำจะออกแล้ว”
“อ้าว น้ำไม่ออกก็ห่วยครับผม” ว่าแล้วผมก็เลยคิดแกล้งแม่ยายผมโดยผมหยุดแยงนิ้วเข้าออกแล้วดึงนิ้วออกเลย แม่ยายผมกลับเอาก้นดันตามนิ้วผมมาอีก แล้วถามผมว่า
“หยุดเพราะเหตุไรละรัล”
“ก็แม่พูดว่าให้หยุดครับ”
“บ้าเหรอะ เวลานี้มาเชื่อแม่เพราะอะไร”
“ไม่หรอกขอรับที่ผมหยุดนะ เนื่องจากว่าผมว่าทำอย่างงี้เลยดียิ่งกว่าครับผม” ว่าแล้วผมก็จับให้แม่ยายผมนอนลงกลับที่พักผ่อนโดยผมถลกชุดสำหรับใส่นอนขึ้นจนถึงมองเห็นโคกของแม่ยายผม ซึ่งมองงดงามมากมาย แล้วผมก็นอนตามติดจัดการเอาไอ้ช้อนผมแหย่ลงร่องเสียวของแม่ยายผมในทันที แล้วผมก็เริ่มตรอกเข้าออกซึ่งผมใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที แม่ยายผมก็เอื้อมมือมาช่วยขยับตูดผมปากก็กล่าวว่า
“เร็วๆแรงๆเลยจ๊ะรัล แม่จะเสร็จแล้ว โอย…….โอย…………เสร็จแล้ว”
ผมเองก็รู้สึกเลยว่าแม่ยายผมเสร็จแล้ว เนื่องจากในร่องเสียวของแม่ยายผมขมิบรัดไอ้ช้อนผม ทำให้ผมก็เสร็จแบบเดียวกัน “โอยของแม่เพราะเหตุไรมันตอดขนาดนี้นะครับ”
“ก็แม่เสียวนิ มันดีจังๆ“
พอเพียงสักประเดี๋ยวเมื่อแม่ยายผมเลิกขมิบแล้ว ผมก็เลยลงมานอนด้านข้างโดยที่ไอ้ช้อนผมเริ่มเฉาลงแล้วผมก็ถามแม่ยายว่า “ดีไหมขอรับ แม่”
“ดีสิ คุณนี่ใช้ได้เลยค่ะ”
“ครับผม ประเดี๋ยวผมจะก่อให้แม่มากยิ่งกว่านี้อีกครับผม คืนวันนี้กวางไม่อยู่ด้วย ผมกะว่าจะให้เสร็จสัก 3 คราว”
“ตายละคุณ 3 หน แล้วแม่จะจำนวนกี่ครั้ง แม่นะสุดกำลังก็ 3 ครั้งในขณะที่บิดาของกวางทำแล้วก็แม่ทำต่อเองนะ”
“รวมทั้งรู้กันครับผม”
ว่าแล้วผมเริ่มไสร้ซอกคอแม่ยาย ไปๆมาๆ มือก็เริ่มลูบที่เนินของแม่ยาย เพียงพอมีความคิดว่าแม่ยายผมเริ่มเด้งสู้ ผมก็เลยโย่งตัวขึ้นมาจูบปากแม่ยายผม แล้วพวกเราก็เล่นสำนวนกันโดยที่มือผมก็ยังเขี่ยเม็ดแตดแม่ยายผมเล่น ส่วนมือมึงก็รูดจรวดผมอยู่ พวกเราจูบกัน 5 นาที จนกระทั่งทนไม่ได้แม่ยายผมก็ถอนริมฝีปากออกแล้วให้ผมเอาใส่เลย ผมก็ไม่รอคอยช้า จับให้แม่ยายก้งโค้ง แล้วแทงจากข้างหลัง เสียงแม่ยายผมกล่าวว่า
“โอย นี่มันท่าอะไร เพราะเหตุไรมันเข้าลึกจังเลย”
ผมก็บอกไปว่า “นี่เขาเรียกท่าสุนัข มันจะเข้าลึกกว่าธรรมดา” ว่าแล้วผมก็ซอกซอย กระทั่งพักนึง แม่ยายก็บอกผมว่า “มันเมื่อยล้าจัง ขอเป็นท่าเดิมนะ”
ผมไม่ขัดใจก็เลยจับให้แม่ยายผมนอนหงายแล้วผมแทงเลย เมื่อก่อนจะทิ่มผมดูของแม่ยายผม มองเห็นมันบวมขึ้นแล้วน้ำเยิ้มไปหมดเลย แล้วผมก็แทงแล้วซอกซอย จนถึงผมเริ่มจะทนไม่ได้ก็เลยร้องว่า “ผมจะเสร็จแล้วครับ จะเสร็จก็เสร็จเหอะแม่เสร็จไป สองคราวแล้วนี่ก็จะเสร็จแบบเดียวกัน โอย……….เสียวอย่างยิ่ง …….โอย”
แล้วเสียงพวกเราสองคนก็ร้องมาพร้อม “โอย ….เสร็จแล้ว” แล้วผมก็ซบลงจูบปากกับแม่ยายผม มีความรู้สึกว่าแม่ยายผมจะหลับตาพริ้มสงสัยจะเมื่อยล้าแม้กระนั้นก็ยังจูบปากกันเป็นระยะ จนกระทั่งไอ้ช้อนผมเหี่ยวเฉา ก็เลยถอนออกแล้วลงมานอนข้างกัน ผมเองก็รู้สึกเหนื่อยก็เลยนอนกอดแม่ยายผม จนกระทั่งหลับไปทั้งสอง มาตื่นอีกครั้งก็บ่ายพอดิบพอดี โดยแม่ยายผมหายไปไหนไม่เคยรู้ ผมก็เลยไปอาบน้ำแล้วลงไปด้านล่าง พอลงไปก็พบแม่ยายผมจัดของกินให้ผมรับประทานเสร็จ ภายหลังจากรับประทานอาหารกันเสร็จ แม่ยายผมก็เย้าแหย่ว่า “ไหนว่าเซียน มองเห็นหลับเลย”
ผมเลยตอบว่า “ก็ของแม่ดีจังๆรีดสะหมดเลย แต่ว่าเพียงพอพักแล้วมันก็รู้สึกตัวแล้วครับผม ไม่เชื่อก็มองสิ” ว่าแล้วผมก็ถกกางเกงบอลลง ไอ้ช้อน ผมพะละโมบหัวเลย แล้วแม่ยายผมก็ร้องว่า”รัลจัญไรใหญ่แล้ว เก็บสะ ขณะนี้ไม่ไหวแล้ว ประเดี๋ยวคืนวันนี้แล้วกันนะ”
“ก็แม่ว่าผมเพราะเหตุใดละครับ ตกลงขอรับคืนวันนี้ก็ได้”
แล้วคืนนั้น แล้วก็คืนไหนๆที่ได้โอกาส ผมก็ไม่เคยขัดใจแม่ยายเลย.. porn